Tags:

chụp ảnh Google Camera HDR+ cho Samsung Galaxy S7, S8 và Note 8

By Hoang Truong Thứ Sáu, 30 tháng 3, 2018
Camera với tính năng HDR+ là một trình chụp ảnh tuyệt vời, nay đã có thể dùng trên Galaxy S7, S8 hay Galaxy Note 8.

Google Pixel dù là thế hệ đầu hay thế hệ thứ hai cũng đều được đánh giá là smartphone có camera xuất sắc nhất thế giới. Google đạt được thành quả này không đơn thuần chỉ vì phần cứng camera của họ chất lượng. Thậm chí khi đặt cạnh những smartphone cao cấp của Samsung, Sony hay HTC thì cảm biến camera của Google không thể sánh bằng. Bí mật của những chiếc Google Pixel nằm ở tính năng HDR+ trên phần mềm chụp ảnh Google Camera của họ. HDR+ sẽ giúp cho hình ảnh cân bằng sáng tốt hơn, độ tương phản cao và đặc biệt là khả năng tái tạo chi tiết tuyệt vời.

Sự khác biệt giữa có và không có HDR+
 Sau một thời gian dài thì các lập trình viên đã trích xuất được trình camera trên Google Pixel và cả tính năng HDR+ cho một số điện thoại cao cấp. Nếu bạn đang dùng những mẫu flagship của Samsung như Galaxy S7/S7+, Galaxy S8/S8+ hay Galaxy Note8 thì có thể tải ngay file apk Google Camera dưới đây và cài đặt. Trình camera mới này sẽ tồn tại song song với trình camera mặc định của Samsung và bạn có thể chụp những bức ảnh có và không có tính năng HDR+ để so sánh.
Theo cảm nhận ban đầu thì những bức ảnh không có HDR+ thường bị cháy ở những điều kiện ánh sáng phức tạp và độ chi tiết sẽ kém đi. Trong khi đó ảnh chụp với HDR+ vẫn giữ được toàn bộ chi tiết, ánh sáng chân thực hơn. Mặc dù vậy bạn cần mất độ 1s để giữ máy cố định khi chụp ảnh HDR+.
Để sử dụng tính năng HDR+, bạn chỉ cần tải bản APK dưới đây và cài đặt (nhớ chọn Cho phép cài ứng dụng không rõ nguồn gốc)

Post Tags:

Bảo hành tivi

'Trung tâm bảo hành tivi Sony, Samsung, LG ... xin chào tất cả khách hàng. Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất, hoàn thiện dịch vụ mang tới trải nghiệm cho người dùng. Trung tâm chúng tôi sử dụng trang web này để hướng dẫn quý khách hàng khắc phục 1 số lỗi cơ bản của các dòng tivi. Rất mong nhận được sự đóng góp của quý khách hàng.

No Comment to " chụp ảnh Google Camera HDR+ cho Samsung Galaxy S7, S8 và Note 8 "

>>> Hotline hỗ trợ đặt lịch bảo hành miễn phí và dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà có tính phí: 0934.588.990 - 0965.663.787Đại diện ủy quyền của hãng tivi SONY