Tags:

Cách xem video Youtube toàn màn hình trên Galaxy S8 và Note 8

By Hoang Truong Thứ Sáu, 30 tháng 3, 2018
Trong bản cập nhật gần đây, ứng dụng Youtube đã mất đi nút phóng to toàn màn hình khiến người dùng Galaxy S8 và Galaxy Note 8 không thể xem video toàn màn hình nữa. Hãy thử thực hiện theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé!
Một trong những đặc điểm nổi bật trên dòng điện thoại Samsung Galaxy S8 và Galaxy Note 8 chính là màn hình vô cực tuyệt đẹp, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Từ khi Samsung giới thiệu màn hình vô cực với tỷ lệ màn hình hẹp và cao cho Galaxy S8 và Note 8, ứng dụng Youtube đã có nút dành riêng cho việc thu phóng video sao cho phù hợp với toàn bộ chiều rộng màn hình và xóa viền màu đen ở hai bên.

Thế nhưng sau khi cập nhật ứng dụng mới, nút này đã biến mất và làm cho bạn không thể phóng video toàn màn hình như xưa trên Galaxy S8 và Galaxy Note 8. Youtube đã tắt chức năng này? Hay đã thay thế nút này bằng một cách khác để làm điều này cho tất cả các điện thoại có tỷ lệ màn hình cao và hẹp, hoặc màn hình vô cực. 
Câu trả lời nằm ở việc “pinch-to-zoom” (dùng hai ngón tay để phóng to màn hình).
Từ nay, để làm cho một video đang xem được phóng to toàn màn hình, bạn chỉ cần dùng động tác pinch-to-zoom trên một video đang phát ở chế độ ngang, giống như lúc bạn phóng to và thu nhỏ các ảnh khi duyệt ảnh trong thư viện ảnh. Đó là chạm 2 ngón tay lên màn hình và di chuyển 2 ngón ra xa nhau để phóng to video, di chuyển lại gần nhau để thu nhỏ video.
Đáng buồn là việc phóng to video vẫn có một vấn đề, chính là phần trên và dưới của video đều bị cắt giảm bởi đa số các video hiện nay đều có định dạng tỷ lệ khung hình là 16:9 chứ không phải tỷ lệ khung hình 18:9/18:5:9 như trên các dòng điện thoại này. Nhưng nếu việc này không có ảnh hưởng mấy đến bạn, thì bạn vẫn có thể thoải mái tận hưởng video toàn màn hình trên điện thoại Galaxy S8 và Galaxy Note 8.
Hãy thử thực hiện thủ thuật này trên điện thoại của mình xem sao nhé! Chúc bạn thành công.

Post Tags:

Bảo hành tivi

'Trung tâm bảo hành tivi Sony, Samsung, LG ... xin chào tất cả khách hàng. Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất, hoàn thiện dịch vụ mang tới trải nghiệm cho người dùng. Trung tâm chúng tôi sử dụng trang web này để hướng dẫn quý khách hàng khắc phục 1 số lỗi cơ bản của các dòng tivi. Rất mong nhận được sự đóng góp của quý khách hàng.

No Comment to " Cách xem video Youtube toàn màn hình trên Galaxy S8 và Note 8 "

>>> Hotline hỗ trợ đặt lịch bảo hành miễn phí và dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà có tính phí: 0934.588.990 - 0965.663.787Đại diện ủy quyền của hãng tivi SONY