Tags:

cách tạo ảnh động vô cực trên Galaxy Note 8 cực kỳ đơn giản

By Hoang Truong Thứ Sáu, 30 tháng 3, 2018
Màn hình tràn viền cùng cây viết S Pen và ứng dụng Live Messenger trên Note 8 giúp người dùng dễ dàng tạo nên bức ảnh động độc đáo.
Theo Dzũng Yoko – giám đốc sáng tạo tạp chí thời trang, ảnh động vô cực là một xu hướng mới mẻ và đầy tính phá cách của nghệ thuật nhiếp ảnh di động trong năm nay. Một trong những trợ thủ đắc lực cho giới trẻ tạo ảnh động vô cực là chiếc điện thoại Galaxy Note8 cùng chiếc bút cảm ứng S Pen.
Dzũng Yoko nhận xét việc tạo ảnh động trên Galaxy Note8 không quá phức tạp và tốn nhiều thời gian. Bước đầu tiên, cần chọn hình nền từ khung cảnh đường phố, thiên nhiên xung quanh hoặc đơn giản là lấy ảnh người mẫu trong tạp chí thời trang.
Anh dùng cây viết S Pen sáng tạo nên bức ảnh phù hợp với hình nền đã chọn.
Tiếp đến canh chỉnh hình vẽ trên màn hình điện thoại sao cho khớp với hình ảnh của phông nền.
Dùng một chiếc điện thoại khác chụp lại toàn bộ khung hình nền và hình trên điện thoại và lưu hình ảnh vào máy.
Sau đó mở ứng dụng Live Messge trên Note8.
Mở hình ảnh đã chụp và thêm các hiệu ứng vào cho hình ảnh thêm sinh động.
Tác phẩm hoàn thành tạo nên một người mẫu thời trang độc đáo.
Cuối cùng chọn tính năng chia sẻ và đăng tải hình ảnh lên các trang mạng xã hội cho bạn bè và người thân cùng thưởng thức.
Tùy vào khả năng sáng tạo mà người dùng có thể vẽ nên những bức ảnh động về con người…
… hay khung cảnh đường phố một cách tự nhiên đầy mới mẻ.

Post Tags:

Bảo hành tivi

'Trung tâm bảo hành tivi Sony, Samsung, LG ... xin chào tất cả khách hàng. Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất, hoàn thiện dịch vụ mang tới trải nghiệm cho người dùng. Trung tâm chúng tôi sử dụng trang web này để hướng dẫn quý khách hàng khắc phục 1 số lỗi cơ bản của các dòng tivi. Rất mong nhận được sự đóng góp của quý khách hàng.

No Comment to " cách tạo ảnh động vô cực trên Galaxy Note 8 cực kỳ đơn giản "

>>> Hotline hỗ trợ đặt lịch bảo hành miễn phí và dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà có tính phí: 0934.588.990 - 0965.663.787Đại diện ủy quyền của hãng tivi SONY