TIVI SONY KHÔNG XEM ĐƯỢC FPT PLAY

By Hien Dinh Chủ Nhật, 19 tháng 11, 2017

FPT Play là một trong những ứng dụng phổ biến và được sử dụng nhiều trên Internet tivi, Smart tivi. Nếu khi mở ứng dụng bạn gặp lỗi tivi báo chặn quyền truy cập hoặc là lỗi bị mất kênh truyền hình, bạn có thể thử khắc phục bằng các cách sau.


1. Tạo một tài khoản FPT Play và đăng nhập trên tivi

Nhiều chương trình và video trên FPT Play yêu cầu người dùng phải có tài khoản mới xem được. Do đó, tốt nhất bạn nên đăng ký một tài khoản FPT Play và kích hoạt trên tivi.2. Khôi phục cài đặt gốc và thiết lập lại (reset) tivi


Một số lỗi trên tivi có thể phát sinh từ việc tivi dùng lâu dẫn đến bộ nhớ đầy, nhiều tính năng không cần thiết... Để giúp tivi nhẹ và ổn định hơn, bạn có thể reset tivi, có thể điều này cũng sẽ giúp khắc phục được lỗi liên quan đến ứng dụng FPT Play.

3. Cập nhật phần mềm


Việc cập nhật phần mềm cho tivi có thể sẽ đi kèm việc cập nhật các ứng dụng như FPT Play. Do đó thỉnh thoảng bạn nên cập nhật phần mềm cho tivi, nếu tivi có chế độ cập nhật tự động thì hãy bật chế độ này.4. Tạo tài khoản khác, thoát và đăng nhập lại


Một số trường hợp trên ứng dụng FPT Play xảy ra lỗi liên quan đến tài khoản dẫn đến người dùng không thể truy cập. Do đó, bạn hãy thử thoát tài khoản cũ và đăng nhập một tài khoản mới trên tivi.

Nếu bạn đã làm cả 4 bước trên, mà ứng dụng FPT Play vẫn thông báo quyền truy cập bị chặn, hãy gọi đến tổng đài FPT (1900 6600) để được hỗ trợ nhé.Ngoài ra bạn có thể quan tâm đến những điều cần biết về ứng dụng FPT Play trên tivi

Tivi nào có FPT Play?


Các model Smart tivi ra mắt từ 2014, 2015 trở về sau của Samsung, Sony, LG, Toshiba, Sharp đều có ứng dụng FPT Play. Ngoài ra, các dòng Internet tivi của Sony, Samsung cũng có tính năng này.

FPT Play trên Smart tivi Samsung


Riêng đối với Smart tivi TCL và Skyworth, tuy không có FPT Play trong kho ứng dụng, nhưng bạn vẫn có thể tải về và cài đặt bằng file apk.


Xem thêm :TIVI SONY KHÔNG NHẬN CHUỘT KHÔNG DÂY
FPT Play có các tính năng cơ bản nào?

- Xem các video hấp dẫn, đủ các thể loại từ phim ảnh đến thể thao, thiếu nhi...Chất lượng video khá tốt, độ nét ổn và đường truyền ổn định.

- Xem tivi online.

- Đăng nhập tài khoản FPT Play.
FPT Play trên các model tivi có gì khác nhau?

Hiện nay có 3 loại giao diện FPT Play trên tivi:

- Phiên được FPT tối ưu dành riêng cho Android tivi, có mặt trên Smart tivi Sony, Smart tivi Toshiba và Smart tivi Sharp. Phiên bản này có giao diện đẹp, tính năng phong phú và cho phép xem tivi online.
Giao diện FPT Play dành cho Android tivi

- Phiên bản dành cho Smart tivi LG: Giao diện tương tự như bản dành riêng cho Android tivi và cho phép xem tivi online.

- Phiên bản dành cho Smart tivi/Internet tivi Samsung, và Internet tivi Sony: Đây là bản kém tính năng hơn và không cho phép xem tivi online.
Nguồn tham khảo thông tin dịch vụ từ trung tâm suativitainha.vn - dia chi bao hanh tivi sony
Bảo hành tivi

'Trung tâm bảo hành tivi Sony, Samsung, LG ... xin chào tất cả khách hàng. Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất, hoàn thiện dịch vụ mang tới trải nghiệm cho người dùng. Trung tâm chúng tôi sử dụng trang web này để hướng dẫn quý khách hàng khắc phục 1 số lỗi cơ bản của các dòng tivi. Rất mong nhận được sự đóng góp của quý khách hàng.

No Comment to " TIVI SONY KHÔNG XEM ĐƯỢC FPT PLAY "

>>> Hotline hỗ trợ đặt lịch bảo hành miễn phí và dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà có tính phí: 0934.588.990 - 0965.663.787Đại diện ủy quyền của hãng tivi SONY