PHÁT VIDEO TỪ ĐIỆN THOẠI LÊN TIVI

By Hien Dinh Thứ Hai, 27 tháng 11, 2017
Việc sử dụng Smartphone để truyền video lên màn hình tivi đã không còn quá xa lạ. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phát video từ điện thoại lên tivi bằng tính năng Ghép nối thiết bị có trên ứng dụng YouTube.
Lợi ích của việc sử dụng tính năng chia sẻ video YouTube

- Thoải mái chia sẻ video yêu thích để mọi người dùng thưởng thức.

- Xem trên tivi với màn ảnh rộng sắc nét và âm thanh sống động, sẽ giúp video thêm hấp dẫn, lôi cuốn.

Vậy để có thể thức hiện được điều đó chúng ta phải làm gì? Chỉ với một bài bước đơn giản, bạn hoàn toàn có thể cùng gia đình thưởng thức trọn vẹn những khung ảnh hay xem những thước phim trên màn ảnh rộng rồi.

PHÁT VIDEO TỪ ĐIỆN THOẠI LÊN TIVI

Quy trình thực hiện gồm 3 bước như sau:


Bước 1. Khởi động ứng dụng YouTube trên tivi ---> vào mục Cài đặt của ứng dụng ---> chọn GHÉP NỐI THIẾT BỊ.

Chẳng hạn khi thao tác trên Smart tivi LG hệ điều hành WebOS, nên sẽ nhấn nút Home (nút có hình ngôi nhà) trên remote rồi chọn mở YouTube.

Bước 2. Sau khi chọn GHÉP NỐI THIẾT BỊ, tivi sẽ hiển thị một hướng dẫn cụ thể về cách làm ---> có thể chọn kết nối thiết bị (laptop, điện thoại, máy tính bảng) với tivi bằng wifi hoặc bằng cách truy cập youtube.com/pair ---> nhập mã mà bạn nhìn thấy trên tivi.

Chẳng hạn, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chọn kết nối điện thoại với tivi bằng wifi ---> đầu tiên sẽ kết nối wifi cho điện thoại, cùng một mạng wifi với tivi ---> mở ứng dụng YouTube ---> mở video muốn xem ---> chọn vào biểu tượng chia sẻ ---> Sau đó trong danh sách tivi có thể kết nối bạn chỉ việc chọn tivi mình muốn chia sẻ video lên và video sẽ được phát trên tivi.


Bước 3. Nếu muốn dừng việc chia sẻ video, trên thiết bị bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng chia sẻ một lần nữa và chọn Ngắt kết nối ---> việc phát video trên tivi sẽ lập tức dừng lại.
Lưu ý:

- Tính năng này chỉ sử dụng khi bạn chia sẻ video YouTube lên tivi, chứ không thế dùng để phát bất kì loại video nào khác.

- Ngoài việc chia sẻ video từ YouTube, bạn còn có thể chia sẻ video từ laptop, máy tính bảng theo đúng các thao tác giống như trên

- Để sử dụng tính năng này, tivi và thiết bị phải được kết nối cùng một mạng wifi.

Không phức tạp, không cầu kỳ lại chẳng cần dây cáp lằng nhằng, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng phát video từ điện thoại lên tivi màn hình lớn rồi. Hy vọng bài viết đã giúp bạn nắm rõ quy trình phát video từ điện thoại lên tivi. Chúc bạn thành công!
Nguồn tham khảo: suativitainha.vn - bao hanh tivi sony
Bảo hành tivi

'Trung tâm bảo hành tivi Sony, Samsung, LG ... xin chào tất cả khách hàng. Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất, hoàn thiện dịch vụ mang tới trải nghiệm cho người dùng. Trung tâm chúng tôi sử dụng trang web này để hướng dẫn quý khách hàng khắc phục 1 số lỗi cơ bản của các dòng tivi. Rất mong nhận được sự đóng góp của quý khách hàng.

No Comment to " PHÁT VIDEO TỪ ĐIỆN THOẠI LÊN TIVI "

>>> Hotline hỗ trợ đặt lịch bảo hành miễn phí và dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà có tính phí: 0934.588.990 - 0965.663.787Đại diện ủy quyền của hãng tivi SONY