Cách tải và đăng nhập Google Play trên Smart tivi TCL Z2

By Dinh Hien Thứ Hai, 16 tháng 10, 2017

Ngoài Android tivi Sony và Android tivi Toshiba, còn có loại tivi nào có kho ứng dụng Google Play? Câu trả lời chính là Smart tivi TCL Z2.
Vì sao nên tải và đăng nhập ứng dụng Google Play trên tivi TCL Z2?


- Google Play sở hữu kho ứng dụng phong phú, đặc biệt là kho game để bạn có thể tải và chơi trên tivi.

- Để sử dụng các tính năng từ Google Play, bạn bắt buộc phải đăng nhập tài khoản Google trên tivi.
Cách tải và đăng nhập Google Play trên Smart tivi TCL Z2

Bước 1. Đầu tiên, bạn phải đảm bảo tivi đã được kết nối mạng. Sau đó nhấn nút Home (nút có hình ngôi nhà) trên remote.
Cách tải và đăng nhập Google Play trên Smart tivi TCL Z2
Cách tải và đăng nhập Google Play trên Smart tivi TCL Z2Bước 2. Tại trang Ứng dụng ---> chọn APP STORE.Bước 3. Tại mục New ---> chọn Google Play Store.Bước 4. Chọn Tải M.phí ---> Google Play sẽ được tải và cài đặt trên tivi.

Bước 5. Sau khi cài đặt thành công, chọn CHẠY.Bước 6. Tivi sẽ hiển thị yêu cầu đăng nhập ---> chọn ĐĂNG NHẬP.Bước 7. Nhập địa chỉ gmail và mật khẩu của bạn ---> chọn vào biểu tượng dấu mũi tên để xác nhận đăng nhập tài khoản Google.Bước 8. Tivi sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản Google.

Lưu ý: Không phải Smart tivi TCL nào cũng có Google Play Store. Ở thời điểm hiện tại của bài viết (tháng 12/2016) thì mới chỉ có TCL Z2 có tính năng này.

Chỉ sau các bước đơn giản trên là bạn đã có thể sử dụng Google Play trên Smart tivi TCL Z2. Chúc bạn thành công!
Bảo hành tivi

'Trung tâm bảo hành tivi Sony, Samsung, LG ... xin chào tất cả khách hàng. Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất, hoàn thiện dịch vụ mang tới trải nghiệm cho người dùng. Trung tâm chúng tôi sử dụng trang web này để hướng dẫn quý khách hàng khắc phục 1 số lỗi cơ bản của các dòng tivi. Rất mong nhận được sự đóng góp của quý khách hàng.

No Comment to " Cách tải và đăng nhập Google Play trên Smart tivi TCL Z2 "

>>> Hotline hỗ trợ đặt lịch bảo hành miễn phí và dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà có tính phí: 0934.588.990 - 0965.663.787Đại diện ủy quyền của hãng tivi SONY