Tivi sony không hiện bàn phím ảo

By Hien Dinh Thứ Sáu, 29 tháng 9, 2017
Smart tivi, Internet tivi ngày nay cho phép bạn kết nối mạng, lên YouTube, lướt web đọc báo... nên người dùng thường xuyên có nhu cầu nhập chữ, số trên tivi. Nếu bỗng dưng tivi bị mất bàn phím ảo dù đã thử lại nhiều lần, bạn có thể khắc phục bằng các cách sau.

Tivi sony không hiện bàn phím ảo
Tivi sony không hiện bàn phím ảo

1Đầu tiên hãy tắt tivi, rút dây điện


Một trong những cách đơn giản và hiệu quả để khắc phục lỗi tivi không hiện bàn phím ảo, đó là bạn hãy tắt tivi, rút dây nguồn. Khoảng 3 đến 5 phút sau bạn hãy khởi động lại tivi.

Tắt tivi và rút dây nguồn

2Khôi phục cài đặt gốc và thiết lập lại tivi (reset)


Nếu bạn đã khởi động lại tivi mà vẫn không hiện bàn phím ảo, hãy thử reset tivi. Việc này sẽ khắc phục được nhiều lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, trong đó có lỗi không hiện bàn phím ảo.

Lưu ý: Việc reset sẽ làm mất các ứng dụng đã tải, các cài đặt trước đó của bạn.

3Kiểm tra lại tivi


Nếu đã làm 2 cách trên mà tivi vẫn lỗi, bạn hãy thử nhiều tính năng khác cần bàn phím ảo trên tivi:

- Nếu có ứng dụng tivi hiện bàn phím, một số không hiện: có thể một số ứng dụng trên tivi đã cũ, chưa cập nhật tính năng mới dẫn đến lỗi bàn phím. Lúc này, hãy thử cập nhật phần mềm cho tivi.

- Nếu tất cả tính năng tivi đều không hiện bàn phím: khả năng cao là tivi đã bị lỗi, bạn hãy liên hệ hãng để được sửa chữa.

Danh sách trung tâm bảo hành của hãng.

4Một số giải pháp thay thế khi tivi không hiện bàn phím ảo


- Kết nối chuột, bàn phím cho tivi (nếu tivi hỗ trợ): Bạn sẽ dễ dàng thao tác trên tivi, đồng thời nhập liệu nhanh như khi dùng máy tính.

Lưu ý: Thông thường bàn phím sẽ không nhập được khi bạn mở YouTube.
Nguồn tham khảo thông tin dịch vụ từ bảo hành tivi SONY ở Hà Nội
Bảo hành tivi

'Trung tâm bảo hành tivi Sony, Samsung, LG ... xin chào tất cả khách hàng. Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất, hoàn thiện dịch vụ mang tới trải nghiệm cho người dùng. Trung tâm chúng tôi sử dụng trang web này để hướng dẫn quý khách hàng khắc phục 1 số lỗi cơ bản của các dòng tivi. Rất mong nhận được sự đóng góp của quý khách hàng.

1 One Comment " Tivi sony không hiện bàn phím ảo "

>>> Hotline hỗ trợ đặt lịch bảo hành miễn phí và dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà có tính phí: 0934.588.990 - 0965.663.787Đại diện ủy quyền của hãng tivi SONY