Thay màn hình tivi Sony LCD 32 inch

By Hien Dinh Thứ Ba, 19 tháng 9, 2017
Dịch vụ sửa chữa, thay màn hình tivi LCD Sony 32 inch zin, giá chuẩn tại Hà Nội. Liên hệ để tư vấn sửa chữa và thay màn hình.


Bạn có nên thay màn hình tivi Sony 32 inch hay không?


Trong nhiều trường hợp khi sử dụng tivi, màn hình có thể gặp một số vấn đề dẫn đến việc phải thay màn, trong đó có thể kể đến những lỗi như mất điểm ảnh, hỏng panel… Những lúc này, khi nghe kỹ thuật viên tư vấn về việc thay màn hình, bạn sẽ có thể tự đặt cho mình câu hỏi: tivi sony 32 inch thì liệu có nên thay màn hình hay không?

Hãy cùng xem một số phân tích của chúng tôi dưới đây để quyết định về việc thay màn hình cho tivi Sony 32 inch.

Thay màn hình tivi Sony LCD 32 inch
Thay màn hình tivi Sony LCD 32 inch

Giá thay màn hình tivi Sony LCD 32 inch

Trước đây, nếu muốn thay màn hình lcd, bạn thường phải trả mức giá từ 2.5 – 3 triệu cho kỹ thuật. Mức giá này có vẻ như khá vô lý tại thời điểm này, khi mà giá tivi mới chỉ vào khoảng 4-5 triệu cho mẫu cơ bản.

Tuy nhiên, hiện giờ giá màn zin lcd Sony tùy loại chỉ giao động khoảng 1-2 triệu đồng, đây là mức giá khá hợp lý nếu bạn muốn thay màn và sử dụng tiếp tivi của mình.
Thay màn hình xong sẽ sử dụng được trong bao nhiêu lâu?

Điều này rất khó dám chắc bởi còn tùy loại màn hình bạn chọn. Đối với màn zin của hãng, thời gian bạn tiếp tục sử dụng tốt có thể từ 3-5 năm. Tại trung tâm bảo hành tivi sony của chúng tôi, nếu bạn thay màn hình, sẽ được bảo hành tối thiểu 6 tháng.

Thực tế, đây là những chế độ rất tốt cho việc sửa chữa tivi của bạn.
Nguồn tham khảo thông tin dịch vụ từ bảo hành tivi SONY ở Hà Nội
Bảo hành tivi

'Trung tâm bảo hành tivi Sony, Samsung, LG ... xin chào tất cả khách hàng. Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất, hoàn thiện dịch vụ mang tới trải nghiệm cho người dùng. Trung tâm chúng tôi sử dụng trang web này để hướng dẫn quý khách hàng khắc phục 1 số lỗi cơ bản của các dòng tivi. Rất mong nhận được sự đóng góp của quý khách hàng.

1 One Comment " Thay màn hình tivi Sony LCD 32 inch "

>>> Hotline hỗ trợ đặt lịch bảo hành miễn phí và dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà có tính phí: 0934.588.990 - 0965.663.787Đại diện ủy quyền của hãng tivi SONY