Sửa chữa tivi LED Sony

By Hien Dinh Thứ Ba, 19 tháng 9, 2017
Địa chỉ sửa chữa tivi Sony Led chuyên nghiệp tại Hà Nội: dịch vụ tốt, giá thành rẻ, cam kết bảo hành. Liên hệ sửa tivi Led Sony.

Trung tâm bảo hành tivi uy tín tại Hà Nội là địa chỉ tin cậy nếu bạn muốn sửa chiếc tivi Sony Led cho gia đình mình. Dưới đây là những thông tin về dịch vụ sửa chữa tivi Sony Led tại Hà Nội mà chúng tôi cung cấp.
Sửa chữa tivi LED Sony
Sửa chữa tivi LED Sony


Khi nào bạn cần sửa chữa tivi Sony Led?

Trong quá trình sửa dụng, việc chiếc tivi của bạn gặp phải những sự cố là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, khi đã xảy ra thì cần phải có phương án khắc phục

Nhiều trường hợp, các sự cố chỉ là vấn đề nhỏ như: hỏng phích cắm nguồn, các lỗi do cài đặt phần mềm…bạn có thể tự khắc phục được. Tuy nhiên, khi chiếc tivi Led của bạn gặp các sự cố lớn mà không thể biết rõ được nguyên nhân, bạn chắc chắn sẽ cần một đơn vị có kinh nghiệm để kiểm tra và khắc phục cho chiếc tivi của bạn.

Trong trường hợp tivi còn bảo hành, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp đỡ khách hàng được hưởng chính sách bảo hành ủy quyền chính hãng, miễn phí tại trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hà Nội


Quy trình kiểm tra, sửa chữa lỗi tivi Sony Led


Nếu bạn ở tại Hà Nội hoặc các vùng lân cận, trung tâm Quang Thọ phục vụ việc sửa chữa tivi Led Sony theo quy trình như sau:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin về tình trạng tivi qua điện thoại hoặc Email. Kỹ thuật viên sẽ trao đổi để tìm hiểu lỗi của tivi, trong trường hợp khách hàng có thể tự khắc phục, kỹ thuật sẽ hướng dẫn khách hàng cách thức xử lý.
Bước 2: Trường hợp lỗi lớn hoặc chưa thể tìm ra nguyên nhân, Trung tâm sẽ cử kỹ thuật viên đến kiểm tra, xử lý giúp khách hàng. Nếu lỗi bắt buộc phải sửa chữa, thay mới linh kiện, kỹ thuật viên sẽ thông báo linh kiện cần thay cùng chi phí.
Bước 3: Tivi sẽ được sửa chữa ngay tại nhà khách hàng (nếu có sẵn linh kiện mang theo) hoặc đưa về trung tâm xử lý nếu là sự cố lớn.
Bước 4: Bàn giao lại tivi cho khách hàng cùng hóa đơn và phiếu bảo hành.
Trung tâm hỗ trợ sửa những lỗi nào trên tivi Led Sony?

Tất cả các lỗi trên tivi Led Sony đều được Trung tâm hỗ trợ xử lý triệt để. Trong đó có một số lỗi tiêu biểu như:
Lỗi về màn hình, trong cần thiết cần thay màn hình, kỹ thuật viên sẽ thông báo hoặc khách hàng có thể tham khảo thông tin thay màn hình tivi Sony.
Lỗi về Main (bo mạch chủ), cao áp, cầu chì…
Lỗi về âm thanh.

Nguồn tham khảo thông tin dịch vụ từ bảo hành tivi SONY ở Hà Nội
Bảo hành tivi

'Trung tâm bảo hành tivi Sony, Samsung, LG ... xin chào tất cả khách hàng. Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất, hoàn thiện dịch vụ mang tới trải nghiệm cho người dùng. Trung tâm chúng tôi sử dụng trang web này để hướng dẫn quý khách hàng khắc phục 1 số lỗi cơ bản của các dòng tivi. Rất mong nhận được sự đóng góp của quý khách hàng.

No Comment to " Sửa chữa tivi LED Sony "

>>> Hotline hỗ trợ đặt lịch bảo hành miễn phí và dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà có tính phí: 0934.588.990 - 0965.663.787Đại diện ủy quyền của hãng tivi SONY