Không mở được ứng dụng Zing MP3 trên Internet tivi Sony

By Dinh Hien Thứ Ba, 19 tháng 9, 2017
Đối với các dòng tivi: Sony W600D, Sony W650D, Sony W750D ở thời điểm này không vô được Zing MP3 để nghe nhạc. Đây có phải là lỗi của tivi?


Không mở được ứng dụng Zing MP3 trên Internet tivi Sony

Zing MP3 là ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất trên Smart tivi, Internet tivi hiện nay. Tuy nhiên gần đây nhiều người dùng phản ánh ứng dụng này đang gặp lỗi trên Internet tivi Sony.

Cụ thể, khi bạn mở Zing MP3 trên tivi sẽ xuất hiện dòng chữ: “Rất tiếc! Đã xảy ra lỗi... Zing MP3 hiện không có trong Opera TV Store."


Khi gặp tình huống này không phải là ứng dụng đã bị gỡ khỏi tivi, cũng không phải tivi lỗi mà thực chất là ứng dụng Zing MP3 đang bị lỗi. Sony hiện đã liên hệ với nhà cung cấp để khắc phục, bạn chỉ cần đợi một thời gian thì sẽ có thể sử dụng ứng dụng này bình thường.

Trong thời gian ứng dụng được sửa, nếu muốn nghe nhạc trên Internet tivi Sony bạn có thể mở ứng dụng Nhạc của tui, với kho nhạc cũng phong phú và hấp dẫn không kém.
Bảo hành tivi

'Trung tâm bảo hành tivi Sony, Samsung, LG ... xin chào tất cả khách hàng. Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất, hoàn thiện dịch vụ mang tới trải nghiệm cho người dùng. Trung tâm chúng tôi sử dụng trang web này để hướng dẫn quý khách hàng khắc phục 1 số lỗi cơ bản của các dòng tivi. Rất mong nhận được sự đóng góp của quý khách hàng.

No Comment to " Không mở được ứng dụng Zing MP3 trên Internet tivi Sony "

>>> Hotline hỗ trợ đặt lịch bảo hành miễn phí và dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà có tính phí: 0934.588.990 - 0965.663.787Đại diện ủy quyền của hãng tivi SONY