Hướng dẫn cài đặt mạng Internet cho Smart tivi Samsung

By Dinh Hien Thứ Năm, 21 tháng 9, 2017
Có phải bạn đang hào hứng khám phá chiếc Smart tivi Samsung 2017 của mình có những tính năng thú vị như thế nào trên hệ điều hành Tizen OS nhưng lại không biết thế nào để kết nối mạng với tivi của mình? Đừng lo, vì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cụ thể những bước kết nối mạng Internet của nhà mình với tivi.

XEM THÊM >>
LỖI MÀN HÌNH TIVI CHỚP NHÁY

Hướng dẫn cài đặt mạng Internet cho Smart tivi Samsung
Hướng dẫn cài đặt mạng Internet cho Smart tivi Samsung

1Lợi ích khi kết nối Smart tivi với mạng InternetThỏa thích nghe nhạc, chơi game trên tivi bằng các ứng dụng được tích hợp sẵn trên tivi.


Thưởng thức các bộ phim yêu thích, đọc báo, lướt web ngay trên màn hình rộng lớn.

2Hướng dẫn chi tiết cài đặt mạng Internet cho Smart tivi Samsung 2017


Bước 1: Nhấn nút Home (nút hình ngôi nhà như trên hình) trên điều khiển tivi để vào màn hình chính.Bước 2: Chọn Cài đặt trên trang màn hình chính.Bước 3: Khi màn hình cài đặt hiện ra, chọn Tổng quát để vào Cài đặt Tổng quát cho tivi.Bước 4: Trong Tổng quát chọn vào phần Mạng để cài đặt mạng Internet cho tivi.Bước 5: Chọn Mở cài đặt mạng.Bước 6: Chọn loại kết nối mạng Internet phù hợp nhà bạn đang sử dụng:

- Không dây: Mạng không dây chính là mạng wifi lắp đặt trong nhà.

- Cáp: Kết nối mạng với tivi bằng dây cáp thông qua cổng LAN có trên tivi.Bước 7: Chọn mạng bạn muốn tivi kết nối tới (ở đây Điện máy XANH chọn mạng wifi không dây).
Lưu ý: Nếu chưa tìm thấy mạng muốn kết nối, có thể chọn Làm mới để tivi cập nhật lại các mạng có thể kết nối.Bước 8: Nhập mật khẩu của mạng không dây bạn muốn kết nối vào ô Nhập mật khẩu, sau đó chọn Xong.
Có thể chọn nút Hiển thị mật k... ở phía trên tay phải để kiểm tra mật khẩu đang nhập, tránh sai sót. Tuy nhiên nếu không muốn ai biết mật khẩu thì đừng nên chọn.Bước 9: Sau khi đợi vài giây để truy cập thì bảng thông báo Th.công! TV đã được kết nối với Internet sẽ hiện ra báo hiệu kết nối thành công.


XEM THÊM >>
TIVI KHÔNG KẾT NỐI ĐƯỢC VỚI ĐIỆN THOẠI ANDROIDSau khi kết nối thành công, Smart tivi của bạn đã có thể truy cập Internet và tận hưởng những tiện ích của tivi mang lại.

Hi vọng với bài viết này, bạn đã có thể cài đặt thành công mạng Internet cho chiếc tivi của nhà mình, chúc bạn thành công!
Bảo hành tivi

'Trung tâm bảo hành tivi Sony, Samsung, LG ... xin chào tất cả khách hàng. Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất, hoàn thiện dịch vụ mang tới trải nghiệm cho người dùng. Trung tâm chúng tôi sử dụng trang web này để hướng dẫn quý khách hàng khắc phục 1 số lỗi cơ bản của các dòng tivi. Rất mong nhận được sự đóng góp của quý khách hàng.

No Comment to " Hướng dẫn cài đặt mạng Internet cho Smart tivi Samsung "

>>> Hotline hỗ trợ đặt lịch bảo hành miễn phí và dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà có tính phí: 0934.588.990 - 0965.663.787Đại diện ủy quyền của hãng tivi SONY