Cách kích hoạt gói xem phim miễn phí dành cho Smart tivi Samsung

By Dinh Hien Thứ Sáu, 22 tháng 9, 2017

Cách kích hoạt gói xem phim miễn phí trên ứng dụng Fim+ dành cho Smart tivi Samsung 2017


Từ ngày 1/12/2016 đến hết ngày 28/1/2017 khi bạn mua Smart tivi Samsung 2016(dòng K) tại Điện máy XANH sẽ được tặng gói xem phim HD miễn phí 1 năm trên ứng dụng Fim+. Để nhận ưu đãi này, bạn hãy kích hoạt tài khoản Fim+ trên tivi bằng các bước dưới đây!

Cách kích hoạt gói xem phim miễn phí dành cho Smart tivi Samsung
Cách kích hoạt gói xem phim miễn phí dành cho Smart tivi Samsung

1Gói Fim+ miễn phí trên Smart tivi Samsung có gì hấp dẫn?- Thư viện phim phong phú, với hàng nghìn phim đủ các thể loại: hành động, hài hước, tình cảm, tâm lý...

- Hình ảnh sắc nét, có thể xem phim chất lượng lên đến HD, Full HD.

- Giao diện ứng dụng thân thiện, dễ dùng.
2Cách kích hoạt tài khoản xem phim miễn phí 1 năm trên Fim+

Bước 1. Nhấn nút Home (nút có hình ngôi nhà) trên remote.

XEM THÊM >>
TIVI KHÔNG KẾT NỐI ĐƯỢC VỚI ĐIỆN THOẠI ANDROIDBước 2. Tại giao diện trang chủ, chọn mục APPS.Bước 3. Tại mục Apps c.tôi, bạn tìm mở ứng dụng Fim+.

Nếu không thấy tivi có sẵn, bạn có thể tải về tivi theo hướng dẫn: Cách tải ứng dụng trên Smart tivi Samsung 2016.Bước 4. Sau khi mở ứng dụng lên, tivi sẽ hiển thị một thông báo về ưu đãi ---> chọn Đăng ký ngay.Bước 5. Nhập số điện thoại của bạn ---> sau đó chọn Tiếp tục.Bước 6. Bạn sẽ nhận được một tin nhắn từ FimPlus, trong đó sẽ có 4 con số mã xác nhận dịch vụ.Bước 7. Nhập mã xác nhận mà bạn nhận được ở bước 6 ---> chọn Tiếp tục.Bước 8. Thiết lập mật khẩu cho tài khoản --> chọn Xong.Bước 9. Nhập mã ưu đãi (Mã này là mã bạn nhận được sau khi mua tivi và kích hoạt bảo hành điện tử thành công) ---> chọn Xong.

Bước 10. Kích hoạt thành công và bạn đã có thể trải nghiệm những bộ phim tuyệt vời từ Fim+.

Lưu ý: Nếu sau khi bạn mua tivi và kích hoạt xong bảo hành điện tử cho tivi mà không nhận được tin nhắn tặng mã ưu đãi Fim+, hãy gọi đến số 1800 588 889 (miễn phí) để được hỗ trợ.
Nguồn tham khảo thông tin dịch vụ từ bảo hành tivi SONY ở Hà Nội
XEM THÊM >>
LỖI MÀN HÌNH TIVI CHỚP NHÁY
Bảo hành tivi

'Trung tâm bảo hành tivi Sony, Samsung, LG ... xin chào tất cả khách hàng. Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất, hoàn thiện dịch vụ mang tới trải nghiệm cho người dùng. Trung tâm chúng tôi sử dụng trang web này để hướng dẫn quý khách hàng khắc phục 1 số lỗi cơ bản của các dòng tivi. Rất mong nhận được sự đóng góp của quý khách hàng.

No Comment to " Cách kích hoạt gói xem phim miễn phí dành cho Smart tivi Samsung "

>>> Hotline hỗ trợ đặt lịch bảo hành miễn phí và dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà có tính phí: 0934.588.990 - 0965.663.787Đại diện ủy quyền của hãng tivi SONY