Cách dùng iPhone điều khiển tivi Samsung

By Dinh Hien Thứ Sáu, 22 tháng 9, 2017
Với chiếc điện thoại iPhone của mình, bạn có thể tải ứng dụng Samsung Smart View để dễ dàng điều khiển Smart tivi Samsung.

Vì sao nên điều khiển tivi Samsung bằng iPhone qua ứng dụng Samsung Smart View?


Cách dùng iPhone điều khiển tivi Samsung
Thêm chú thích

+ Nhập chữ, số nhanh chóng nhờ bàn phím ảo trên điện thoại.

+ Điều khiển tivi tiện lợi không cần remote.

+ Có thể chuyển hình, nhạc, phim từ điện thoại lên tivi mà không cần dây cáp.
Cách dùng iPhone điều khiển tivi Samsung

Lưu ý:

-Cách làm này chỉ dùng cho Smart tivi Samsung, tivi thường và Internet tivi Samsung sẽ không làm được.

- iPhone hệ điều hành iOS 7 trở lên mới cài đặt được ứng dụng Samsung Smart View.

Đầu tiên, bạn hãy đảm bảo tivi và iPhone đã được bắt chung mạng wifi (hoặc là iPhone bắt wifi direct phát ra từ tivi), sau đó thực hiện các bước sau:

Bước 1. Tải ứng dụng Samsung Smart View về điện thoại.

xem thêm >>
LƯU Ý KHI TỰ SỬA TIVI TẠI NHÀBước 2. Sau khi cài đặt ứng dụng, hãy bật chế độ cho phép ứng dụng truy cập kho ảnh của iPhone (bật chế độ này mới có thể chuyển hình lên tivi).

+ Đầu tiên, vào phần Cài đặt.+ Vào phần cài đặt ứng dụng chọn Smart View.+ Bật tính năng cho phép truy cập ảnh.Bước 3. Mở ứng dụng Samsung Smart View rồi chọn Connect TV.Bước 4. Tivi sẽ tiến hành dò tìm ---> bạn chọn vào tivi muốn kết nối.Bước 5. Trên tivi sẽ hiển thị một mật khẩu ---> nhập mật khẩu này lên điện thoại.Bước 6. Sau khi kết nối thành công, bạn nhấn vào biểu tượng có hình remote.Bước 7. Điện thoại sẽ chuyển về giao diện điều khiển tivi với các tính năng như: tăng giảm âm lượng, chuyển kênh, mở giao diện home (trang chủ), nhập chữ, số...

XEM THÊM >>
BẢO QUẢN ĐỂ TIVI TRÁNH BỊ PHỒNG RỘP, MỐC

Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép bạn chuyển hình, nhạc, phim từ điện thoại lên tivi. Cụ thể, tại bước 6, bạn có thể thấy ứng dụng liệt kê các nội dung có trên điện thoại, muốn chuyển hình lên tivi bạn chỉ việc nhấn chọn hình đó và khoảng 2-3 giây sau hình đã được phát trên tivi.
Bảo hành tivi

'Trung tâm bảo hành tivi Sony, Samsung, LG ... xin chào tất cả khách hàng. Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất, hoàn thiện dịch vụ mang tới trải nghiệm cho người dùng. Trung tâm chúng tôi sử dụng trang web này để hướng dẫn quý khách hàng khắc phục 1 số lỗi cơ bản của các dòng tivi. Rất mong nhận được sự đóng góp của quý khách hàng.

No Comment to " Cách dùng iPhone điều khiển tivi Samsung "

>>> Hotline hỗ trợ đặt lịch bảo hành miễn phí và dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà có tính phí: 0934.588.990 - 0965.663.787Đại diện ủy quyền của hãng tivi SONY